Page 23 - รายงานสำรวจทะเบียนรายชื่อพื้นที่ชุ่มน้ำที่มีความสำคัญระดับท้องถิ่น จังหวัดสกลนคร
P. 23
2-11
่
่
เนื้อนุมไมมีกลินสาบและมีรสชาติดีมีคะแนนไขมันแทรกที 3.5 ขึ้นไปตามมาตรฐานเนื้อโคเพาะเลี้ยง
ในพื้นที่จังหวัดสกลนคร
2) ขาวฮางหอมทองสกลทวาป
3) เมาหมากเมาและน้ำหมากเมาสกลนคร
4) ครามผาครามธรรมชาติสกลนคร
2.10.4 สินคา OTOP ของจังหวัด ไดแก
1) เนื้อโคขุนโพนยางคา
2) นม UHT/พลาสเจอรไรทส
3) ผายอมคราม
4) น้ำเมา
5) ขาวฮาง