Page 23 - รายงานสำรวจทะเบียนรายชื่อพื้นที่ชุ่มน้ำที่มีความสำคัญระดับท้องถิ่น จังหวัดสกลนคร
P. 23

2-11





                              ่
                                                                   ่
                  เนื้อนุมไมมีกลินสาบและมีรสชาติดีมีคะแนนไขมันแทรกที 3.5 ขึ้นไปตามมาตรฐานเนื้อโคเพาะเลี้ยง
                  ในพื้นที่จังหวัดสกลนคร
                                 
                             2) ขาวฮางหอมทองสกลทวาป
                             3) เมาหมากเมาและน้ำหมากเมาสกลนคร
                             4) ครามผาครามธรรมชาติสกลนคร

                        2.10.4 สินคา OTOP ของจังหวัด ไดแก  
                                                
                             1) เนื้อโคขุนโพนยางคา
                             2) นม UHT/พลาสเจอรไรทส
                             3) ผายอมคราม
                             4) น้ำเมา

                             5) ขาวฮาง
   18   19   20   21   22   23   24   25   26   27   28