Page 3 - รายงานสำรวจทะเบียนรายชื่อพื้นที่ชุ่มน้ำที่มีความสำคัญระดับท้องถิ่น อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน
P. 3

สารบัญ

                                                                                                  หนา

                            สารบัญ                                                                  I
                                 ั
                            สารบญตาราง                                                             III
                            สารบัญรูป                                                              VI
                   บทที่ 1  บทนำ                                                                  1-1

                            1.1  หลักการและเหตุผล                                                 1-1
                                    ุ
                            1.2  วัตถประสงค                                                      1-2
                            1.3  ระยะเวลาและสถานที่ดำเนินงาน                                      1-2
                            1.4  ขั้นตอนและวิธีการดำเนินงาน                                       1-2

                            1.5  ผูดำเนินงาน                                                     1-4
                                   ั
                              
                                   ่
                   บทที่ 2  ขอมูลทวไป                                                             2-1
                            2.1  ขอมูลทั่วไป                                                     2-1
                            2.2  ลักษณะภูมิประเทศ                                                 2-4
                            2.3  การคมนาคม                                                        2-4
                            2.4  ลักษณะธรณีวิทยา                                                  2-8
                            2.5  สภาพภูมิอากาศ                                                    2-11

                            2.6  ทรัพยากรดิน                                                      2-15
                            2.7  ทรัพยากรน้ำ                                                      2-32
                                                    ี่
                            2.8  สภาพการใชประโยชนทดิน                                           2-43
                            2.9  การประเมินคุณภาพที่ดิน                                           2-60
                            2.10 ทรัพยากรปาไม                                                   2-65

                            2.11 ทรัพยากรชีวภาพ                                                   2-68
                   บทที่ 3  การศึกษาสภาพเศรษฐกจและสงคมของชมชน                                     3-1
                                                ิ
                                                      ั
                                                               ุ
                            3.1  สถานภาพทางสังคม                                                  3-1
                              3.1.1 ประชากร                                                       3-1
                              3.1.2 การศึกษา                                                      3-4
                            3.2  สถานภาพทางเศรษฐกจ                                                3-8
                                                   ิ
                              3.2.1 การประกอบอาชีพ                                                3-8

                              3.2.2 รายได                                                        3-15
                              3.2.3 รายจาย                                                       3-15
                                                   ิ
                              3.2.4 ฐานะทางเศรษฐกจของชุมชน                                        3-21
                              3.2.5 สภาพปญหาของชุมชน                                             3-23

                              3.2.6 การทองเทียว                                                  3-25
                                             ่
                                     ุ
                              3.2.7 อตสาหกรรม                                                     3-33
   1   2   3   4   5   6   7   8