Page 5 - รายงานการศึกษาคุณภาพชีวิตของเกษตรกร
P. 5

(1)






                                                        สารบัญ


                                                                                                 หนา
                  สารบัญ                                                                         (1)

                  สารบัญตาราง                                                                    (3)
                  บทสรุปสําหรับผูบริหาร                                                         (6)
                  บทที่ 1       บทนํา                                                            1-1

                                1.1    หลักการและเหตุผล                                          1-1

                                1.2    วัตถุประสงค                                              1-1
                                1.3    ระยะเวลาดําเนินงาน                                        1-1
                                1.4    ขั้นตอนและแผนการดําเนินงาน                                1-2

                                1.5    สถานที่ดําเนินงาน                                         1-3

                                1.6    อุปกรณที่ใชในการดําเนินงาน                              1-3
                                1.7    กรอบแนวคิดในการศึกษา                                      1-3

                                1.8    วิธีการและขั้นตอนการดําเนินงาน                            1-3
                                1.9    นิยามศัพท                                                1-6

                                1.10  ผูดําเนินงาน                                              1-7
                                1.11  หนวยงานที่รับผิดชอบ                                       1-7

                  บทที่ 2       ภาวะเศรษฐกิจและสังคม                                             2-1
                                2.1    ขอมูลทั่วไปของเกษตรกร                                    2-1

                                2.2    การถือครองที่ดินของเกษตรกร                                2-6
                                2.3    สถานภาพดานการเงินของครัวเรือนเกษตร                       2-10

                                2.4    สถานภาพดานแรงงานของครัวเรือนเกษตร                        2-16
                                2.5    การรับรูขอมูลขาวสารของโครงการ                          2-21

                  บทที่ 3       ภาวะการผลิต                                                      3-1
                                3.1    ลักษณะพื้นที่ที่ทําการผลิต                                3-1

                                3.2    สภาพการผลิตและการกระจายผลผลิต                             3-5
                                3.3    ตนทุนและผลตอบแทนการผลิต                                  3-5

                                3.4    ตนทุนและผลตอบแทนการผลิตของเกษตรกรกลุมตัวอยาง           3-6
                                       (รายแปลง)
   1   2   3   4   5   6   7   8   9   10