Page 5 - ผลตอบแทนทางเศรษฐกิจข้าวนาปี
P. 5

สารบัญ



                                                                                                  หน้า
                   สารบัญ                                                                          (1)
                   สารบัญตาราง                                                                     (3)
                   สารบัญตารางภาคผนวก                                                              (6)

                   สารบัญรูปภาพ                                                                    (7)
                   บทสรุปสำหรับผู้บริหาร                                                           (8)
                   บทที่ 1  บทนำ                                                                   1-1
                             1.1    หลักการและเหตุผล                                               1-1

                             1.2    วัตถุประสงค์                                                   1-1
                             1.3    ระยะเวลาดำเนินงาน                                              1-1
                             1.4    สถานที่ดำเนินงาน                                               1-1

                             1.5    อุปกรณ์ที่ใช้ในการดำเนินงาน                                    1-2
                             1.6    วิธีการและขั้นตอนการดำเนินงาน                                  1-2
                             1.7    นิยามศัพท์                                                     1-4
                             1.8    ผู้ดำเนินงาน                                                   1-5
                             1.9    หน่วยงานที่รับผิดชอบ                                           1-5

                   บทที่ 2  ภาวะเศรษฐกิจและสังคม                                                   2-1
                             2.1    ข้าวนาปี                                                       2-1
                             2.2    ข้าวหอมมะลิ                                                    2-7

                             2.3    ข้าวเจ้า                                                       2-15
                             2.4    ข้าวเหนียว                                                     2-20
                   บทที่ 3  ภาวะการผลิต                                                            3-1
                             3.1    ข้าวนาปี                                                       3-1

                             3.2    ข้าวหอมมะลิ                                                    3-10
                             3.3    ข้าวเจ้า                                                       3-18
                             3.4    ข้าวเหนียว                                                     3-24
                   บทที่ 4  สรุปผลการศึกษาและข้อเสนอแนะ                                            4-1

                             4.1    สรุปผลการศึกษา                                                 4-1
                             4.2    ข้อเสนอแนะ                                                     4-15
                   เอกสารอ้างอิง                                                                   อ-1
                   ภาคผนวก                                                                         ผ-1
   1   2   3   4   5   6   7   8   9   10